Thứ Ba, 7 tháng 11, 2017

Đây chính là loại quả chứa đa dạng hóa chất nhất khác lạ gây hại nghiêm trọng cho sức khỏe

Đây chính là loại quả chứa phổ quát hóa chất nhất đặc biệt gây hại nguy hiểm cho sức khỏe khách hàng nào cũng cần biết để tránh.

Quả lê

Trong một vài mẫu lê nhập khẩu trong khoảng Trung Quốc, người ta đã tìm thấy hóa chất Endosulfan, là loại thuốc trừ sâu có độc tính cao, tàng trữ rộng rãi trong thân thể có thể gây vô cơ hay phá vỡ hệ nội tiết. Hình như, lê còn chứa rộng rãi hóa chất độc hại khác, ảnh hưởng đến sức khỏe loài người, là hàng điểm tâm độc hại nhất trên thị trường vietnam hiện thời.

Lê TQuốc thường có vỏ nhẵn mịn, da căng sáng bóng, cơ chế bắt mắt, đương nhiên ruột thường bị thâm đen, lỗ chỗ như kim châm, vị nhạt, không thanh chua, dịu mát như lê vn. Lê độc hại thường có mùi vị lạ hoặc hôi, không có hương vị đặc thù riêng.

Quả cam

Ở vn, cam China được chia làm 2 loại là cam quà và cam xanh. Bề ngoài, cam China có vỏ láng mịn, không tỳ vết, màu sắc tươi lâu và loại nào cũng không có hạt. Cam vàng của China có màu tiến thưởng chanh hoặc cam rất đặc biệt. Còn loại cam xanh cũng có màu xanh như cam miền Tây nhưng màu nhạt hơn, rất bóng và vỏ dày.

Bên cạnh đó, khi được bày bán, cam Trung Quốc cũng có phần cuống nhưng màu hơi thâm và rất dễ rụng, cuống không cam đoan như cam miền Tây. Do có thể ngâm thuốc bảo quản và thuốc phát hành nhanh nên lá cam Trung Quốc thường rất non, màu nhạt. Khi bổ cam, phần cùi có màu hơi nhạt và không có mùi thơm. Khác biệt, các giống có nguyên cớ trong khoảng TQuốc đều không có hạt, vị ngọt đậm và múi có vị hơi úng.

qua-oi

Quả ổi

Loại ổi này vốn là ổi thường loại to, được cạo vỏ rồi ngâm một loạt dung dịch hóa chất tổng hợp gồm thuốc màu, thuốc tạo hương vị… để phát triển một màu sắc mới với tên gọi “ổi đào tiên” hoặc “ổi lê”.

Thời điểm ngâm ổi tham gia khoảng 2 giờ đồng hồ. Sau khi được “biến hình”, ổi sẽ được bán với giá gấp đôi hoặc gấp 3 giá ổi thường.

Lúc mới tìm loại ổi này có màu xanh “kì dị” và có mùi vị ngọt khá khác biệt. Bổ ra, bên trong quả giống ối thường, chỉ có lớp vỏ bên ngoài đặc biệt về màu sắc và mùi vị. Chỉ cần thoa nhẹ là lớp vỏ bị trớt ra và có mùi lạ.

Sau một ngày, những quả ổi nhanh lẹ rỉ nước và bốc mùi hóa chất, gây bi lụy nôn. Nếu như ngâm ổi tham gia nước một thời gian, nước chuyển sang màu xanh nhạt và có mùi khó tính. Lúc này, chỉ cần chạm nhẹ tham gia quả là lớp vỏ hóa chất bở và toét ra đồng thời bốc mùi khó chịu.

Xoài

Phổ thông người thường sử dụng vôi để đắp lên quả xoài còn xanh, làm cho vỏ xoài căng mịn, màu tiến thưởng đã mắt nhưng ăn không thấy vị xoài. Xoài cũng là loại thức ăn thường xuyên bị dùng chất bảo quản, khi ăn phổ thông sẽ làm cơ thể bị bận bịu một vài bệnh như ngộ độc, trụy tim mạch, suy hô hấp…

Bạn không nên chọn lựa những quả xoài có màu tiến thưởng nhưng lại lốm đốm đen ở cuống. Những quả xoài có vỏ màu xanh nhưng bên trong lại chín quà, vị nhạt nhẽo thì đó thường là xoài tẩm đa dạng hóa chất độc hại.


Có thể bạn quan tâm: máy bơm tăng áp

Tác giả:

Công ty TNHH Thuận Hiệp Thành là đại lý máy bơm nước chính hãng lớn nhất tại Việt Nam. Cam kết bán máy bơm nước giá rẻ, chất lượng nhất. Chế độ hậu mãi hấp dẫn chỉ có tại Máy Bơm Công Nghiệp.

Facebook Comment

0 nhận xét: