Thứ Năm, 19 tháng 1, 2017

Trắc nghiệm: Sai lạc khiến cho bạn luộc gà nứt da, trong sống ngoài chín - VnExpress Mái ấm

Bài viết có sự trả lời của đầu bếp Lê Hợi, bếp trưởng chuyên về món Việt tại một nhà hàng lớn ở Hà Nội.

Câu 1: Khi luộc gà, nên cho vào?

1. Nước lã ngay từ đầu.

2. Nước nóng 50-60 độ.

3. Nước sôi già.

Mộc Miên


Tham khảo thêm: máy bơm định lượng

Tác giả:

Công ty TNHH Thuận Hiệp Thành là đại lý máy bơm nước chính hãng lớn nhất tại Việt Nam. Cam kết bán máy bơm nước giá rẻ, chất lượng nhất. Chế độ hậu mãi hấp dẫn chỉ có tại Máy Bơm Công Nghiệp.

Facebook Comment

0 nhận xét: